TẠI SAO PHẢI LÀ COLLAGEN? TẠI SAO PHẢI DÙNG NGAY BÂY GIỜ

TẠI SAO PHẢI LÀ COLLAGEN? TẠI SAO PHẢI DÙNG NGAY BÂY GIỜ

TẠI SAO PHẢI LÀ COLLAGEN? TẠI SAO PHẢI DÙNG NGAY BÂY GIỜ?

Nói đến chống lão hóa hãy nghĩ ngay đến việc làm sao để xây dựng và bảo vệ hàng rào Collagen trên da của bạn. Vì hàng rào này ảnh hưởng rất nhiều đến độ đàn hồi và nhưng nếp nhăn trên da.
Bản chất của việc tăng sinh Collagen trên da không phải là chúng ta sử dụng trực tiếp các đoạn collagen có trong mỹ phẩm rồi ráp vào da của mình.

Mà các sản phẩm có tác dụng củng cố Collagen sẽ chứa những DƯỠNG CHẤT giúp da tăng sinh về số lượng và bảo vệ Collagen và Elastin kéo dài hơn tuổi thọ của chúng trên da.

SheaGhana muốn giới thiệu về 02 sản phẩm có hiệu quả mạnh tới sự tăng sinh Collagen mà nhà chúng mình đang có:
– Serum collagen trẻ hóa da với tảo Atlantic chứa Methyl Glucoside-6-Phosphate và chiết xuất tảo nâu từ vùng biển Atlantic, giúp cải thiện rõ rệt độ đàn hồi của da sau chỉ sau 4 tuần sử dụng.


– Peptide tăng sinh Collagen: là 1 loại GP-Hyp tripeptide tổng hợp tinh khiết, có trọng lượng phân tử là 285D có khả năng thâm nhập sâu vào tế bào. Thí nghiệm In-vitro đã cho thấy chất này sẽ tăng khả năng tự tổng hợp Collagen trên da rất hiệu quả. Chỉ cần từ 0,1 đến 1% là đủ với một sản phẩm dưỡng da chống lão hóa. Một thành phần rất hay ho mà các bạn yêu thích tự làm mỹ phẩm nên sử dụng trong toner, serum hoặc kem dưỡng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status